Đăng ký sử dụng trải nghiệm

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký phần mềm dự toán eta bản quyền miễn phí 30 ngày không giới hạn tính năng. Các bước thực hiện như sau:

1. Tải phần mềm dự toán ETA bản quyền

Tải về bộ cài mới nhất của phần mềm dự toán ETA: Tại đây

2. Đăng ký bản quyền sử dụng 30 ngày miễn phí

Sau cài đặt phần mềm thành công để đăng ký Dự toán ETA bản quyền 30 ngày các bạn mở phần mềm ETA lên và thực hiện như sau:

Bước 1: Click chuột vào Menu (Trợ giúp)

Bước 2: Click vào Menu (Đăng ký dùng bản quyền online)

Bước 3: Các bạn điền đầy đủ các thông tin gồm họ tên; số điện thoại liên hệ; email; tên công ty và địa chỉ làm việc sau đó Click vào nút (Đăng ký sử dụng). Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc đăng ký sử dụng phần mềm dự toán eta bản quyền 30 ngày hoàn toàn miễn phí và đầy đủ tính năng. Các bạn vui lòng xem hình sau đây để thực hiện nhé.

dự toán eta bản quyền

3. Một số lưu ý khi sử dụng

Việc đăng ký bản quyền sử dụng hoàn toàn tự động; sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ được hệ thống cấp Key 30 ngày các bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Nếu các bạn muốn trải nghiệm phần mềm nhiều thời gian hơn các bạn vui lòng điền vào mục ghi chú về thời gian muốn sử dụng. Hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm thời hạn bản quyên cho các bạn.

Phiên bản này không bị giới hạn tính năng nào, giống hệ với bản quyền khóa cứng, các bạn được cập nhật đầy đủ các Thông tư; Nghị định; Đơn giá và Định mức mới nhất.