Dự toán xây dựng ETA cung cấp phần mềm bản quyền miễn phí

Phần mềm dự toán xây dựng ETA

 Đây là phần mềm có chức năng lập dự toán xây dựng, dự thầu, thẩm tra, thanh quyết toán công trình xây dựng. Với nhiều tính năng ưu việt tối ưu cho người lập dự toán sẽ giúp công việc của các bạn trở lên dễ dàng hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dự toán ETA luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng khi trải nghiệm. Luôn đảm bảo về tốc độ và độ chính xác khi cập nhật đơn giá, định mức, thông tin, nghị định phù hợp với chính sách hiện hành khi các bạn lập dự toán xây dựng

Những tính năng ưu việt của phần mềm dự toán Eta 2022

Phần mềm dự toán ETA 2021 được nâng cấp và phát triển từ phiên bản dự toán ETA 2012. Phiên bản này bổ sung nhiều tính năng tối ưu cho công việc lập dự toán xây dựng của người sử dụng, bao gồm:

  1. Cập nhật thông báo giá vật liệu xây dựng theo hàng tháng của 63 tỉnh, thành phố
  2. Cập nhật giá nhiên liệu gồm Điện Xăng dầu Diesel dầu Mazut theo trang Petrolimex
  3. Bổ sung tính năng Quyết toán Eta làm trực tiếp trên phần mềm Eta
  4. Cải tiến tính năng Thẩm tra dự toán công trình xây dựng theo đơn giá
  5. Tự động thông báo cho khách hàng khi có thông tin mới về cập nhật.

Những cải tiến trên sẽ giúp quá trình lập dự toán của khách hàng trở lên dễ dàng hơn. Giúp khách hàng rút ngắn được thời gian lập và kiểm tra lại file dự toán công trình

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán xây dựng ETA

1. Tải phần mềm dự toán ETA

Bước 1: Các bạn truy cập vào Website www.Dutoaneta.net

Bước 2: Kích chuột vào ô Phần mềm dự toán Eta bản miễn phí để tải về bộ cài phần mềm dự toán ETA phiên bản mới nhất.

Bước 3: Sau khi tải xong bộ cài các bạn Click đúp chuột vào file setup vừa tải về và tiến hành cài đặt phần mềm bình thường nhé.

2. Đăng ký bản quyền sử dụng phần mềm miễn phí

Sau cài đặt phần mềm thành công để đăng ký Dự toán ETA bản quyền miễn phí, các bạn mở phần mềm ETA lên và thực hiện như sau:

Bước 1: Click chuột vào Menu (Trợ giúp)

Bước 2: Click vào Menu (Đăng ký dùng bản quyền online)

Bước 3: Các bạn điền đầy đủ các thông tin gồm họ tên; số điện thoại liên hệ; email; tên công ty và địa chỉ làm việc sau đó Click vào nút (Đăng ký sử dụng). Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc đăng ký sử dụng phần mềm dự toán ETA bản quyền hoàn toàn miễn phí và đầy đủ tính năng. Các bạn vui lòng xem hình sau đây để thực hiện nhé. Ở phần ghi chú các bạn ghi Mạnh Thắng ETA

dự toán eta bản quyền

3. Một số lưu ý khi sử dụng

Việc đăng ký bản quyền sử dụng hoàn toàn tự động; sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ được hệ thống cấp Key các bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Nếu các bạn muốn trải nghiệm phần mềm nhiều thời gian hơn các bạn vui lòng điền vào mục ghi chú về thời gian muốn sử dụng. Hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm thời hạn bản quyên cho các bạn.

Phiên bản này không bị giới hạn tính năng nào, giống hệ với bản quyền khóa cứng, các bạn được cập nhật đầy đủ các Thông tư; Nghị định; Đơn giá và Định mức mới nhất.

Trong quá trình đăng ký và sử dụng phần mềm Dự toán xây dựng ETA, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhiệt tình, chính xác và nhanh nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *